โทร/ไลน์ไอดี 0629916945 store.naturalmystic@gmail.com

สงสัยมั้ยยิ้มยังไงให้สวยน่ารัก ใครอยากถ่ายรูปยิ้มสวย อย่าพลาด เคล็ดลับง่ายๆจากแดนปลาดิบ

 

คุณเคยเป็นไหม ที่เวลาถ่ายรูป แล้วรู้สึกหน้าเกร็ง ยิ้มไม่เป็นธรรมชาติ และต้องมานั่งขบคิดว่าทำไมหลายๆคนยิ้มสวยยิ้มดูดี มีวิธียิ้มให้น่ารักมั้ยน้า ยิ้มยังไงให้สวยน้า นั่นเพราะเราไม่ได้เตรียมพร้อมกล้ามเนื้อของเราก่อน เหมือนเวลาออกกำลังกายหรือแข่งกีฬา ที่อยู่ๆก็วิ่งหรือเคลื่อนไหวตัว โดยไม่ได้ยืดเส้นยืดสายก่อน กล้ามเนื้อยังไม่ได้เตรียมพร้อม จึงแข็งเกร็ง 

ยิ้มยังไงให้สวย วิธียิ้มให้น่ารัก

กล้ามเนื้อบนใบหน้าเราก็เหมือนกล้ามเนื้ออื่นๆ ถ้าเราไม่ได้ค่อยขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้าเราเท่าไหร่ แต่อยู่ๆให้ยิ้มออกมาเลย ภาพถ่ายรอยยิ้มเราจึงดูไม่เป็นธรรมชาติ ไม่สวย และไม่ใช่ยิ้มของเราจริงๆ

เราจึงมีเคล็ดลับจากสาวแดนปลาดิบ เพื่อให้ยิ้มของเราดูสวยเป็นธรรมชาติ มีวิธีการเตรียมกล้ามเนื้อง่ายๆคือ

1.ก่อนที่จะถ่ายรูปให้ทำหน้ายู่ยี่

2.หลับตาปี๋แล้วรีบลืมตา

3.ขยับกล้ามเนื้อให้ทั่วใบหน้า

แค่นี้ก็ฉีกยิ้มได้สวยและดูเป็นธรรมชาติแล้ว!!

 

นี่เป็นเทคนิคการนวดหน้าง่ายๆ ที่นอกจากจะทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายขึ้นและหายเกร็ง แล้วยังกระตุ้นระบบการหมุนเวียนเลือดบนใบหน้า ให้ผิวดูมีเลือดชมพูฝาดขึ้นได้อีกด้วย และนี่เป็นการแก้ปัญหาให้กล้ามเนื้อที่แข็งตึงผ่อนคลายขึ้น และยิ้มออกมาดูเป็นธรรมชาติขึ้นค่ะ

ถ่ายรูปครั้งหน้าลองดูนะคะ นี่เป็นวิธียิ้มให้น่ารักที่ทำให้ยิ้มคุณพริ้งขึ้นได้ในพริบตา แก้ปัญหายิ้มแข็งได้แล้วง่ายๆแค่นี้เอง!!

7 เหตุผลทำไมคุณควรใช้น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ

7 เหตุผลทำไมคุณควรใช้น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ

น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ 7เหตุผลทำไมคุณควรใช้ออยทาหน้า น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) คือน้ำมันทาผิวที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เป็นออยเซรั่มทาหน้าทาผิวกายที่ช่วยบำรุงผิวได้หลายด้าน เช่น ลดริ้วรอย ลดสิว แก้ปัญหาหน้ามัน เป็นต้น ...

โทษของการนอนดึกกับ4ปัญหาผิวเสีย

โทษของการนอนดึกกับ4ปัญหาผิวเสีย

โทษของการนอนดึกนอนน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลอย่างไรบ้าง ผลของการนอนดึก 1.หน้าโทรมผิวแห้งแตก ดูเหี่ยวเฉา ไม่มีราศี เคยไหม โดนทักว่า "โทรมแต่เช้าเชียว" "เมื่อคืนอดนอนใช่มั้ย" โทษการนอนดึกนอนไม่เพียงพอส่งผลให้ผิวเราดูโทรมได้อย่างชัดเจน...

ไม่รู้ไม่ได้แล้ว! 2 เหตุผล ทำไม ‘น้ำมันบำรุงผิว’ นิยมโดยสาวๆรอบโลก

ไม่รู้ไม่ได้แล้ว! 2 เหตุผล ทำไม ‘น้ำมันบำรุงผิว’ นิยมโดยสาวๆรอบโลก

'น้ำมันบำรุงผิว' กับ 2 คุณสมบัติที่สำคัญต่อการบำรุงผิวสวย น้ำมันบำรุงผิว (Oil serum/Face oil) หรือออยทาหน้า จัดได้ว่าเป็นเซรั่มหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่อยู่ในรูปแบบน้ำมันทาผิวหน้าที่สกัดจากพืชพรรณ เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่สำคัญของสาวๆเกือบทั่วโลก...

Pin It on Pinterest

Share This