โทร/ไลน์ไอดี 0629916945 store.naturalmystic@gmail.com

‘น้ำมันบำรุงผิว’ กับ 2 คุณสมบัติที่สำคัญต่อการบำรุงผิวสวย

น้ำมันบำรุงผิว (Oil serum/Face oil) หรือออยทาหน้า จัดได้ว่าเป็นเซรั่มหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่อยู่ในรูปแบบน้ำมันทาผิวหน้าที่สกัดจากพืชพรรณ เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่สำคัญของสาวๆเกือบทั่วโลก เพราะมันเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ให้ประโยชน์ชัดเจนและเห็นผลเร็วที่สุดอย่างหนึ่ง เพราะมีคุณสมบัติที่สำคัญดังต่อไปนี้ 

1.น้ำมันบำรุงผิวอุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้นและมีความเป็นธรรมชาติที่เข้ากับผิวสูง

เฟซออย (Face oil) หรือน้ำมันที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ล้วนแล้วอุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระชั้นสูงที่ได้มาจากธรรมชาติ ในน้ำมันสกัดเหล่านี้อุดมไปด้วยสารอาหารผิวอย่างเต็มเปี่ยม

และสารอาหารในออยเซรั่มส่วนใหญ่เป็นสารอาหารที่สกัดได้จากพืชพรรณธรรมชาติอย่างเข้มข้น โดยไม่ใส่ฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มเข้าไปเหมือนครีมบำรุงทั่วไป รวมทั้งส่วนใหญ่ไม่ใส่น้ำหอมและไม่มีสารเคมี จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ส่วนใหญ่มักมีความเป็นออร์แกนิค 100%  หรือถ้ามีชนิดที่ใส่ก็มักจะน้อยกว่าเซรั่มหรือครีมบำรุงผิวทั่วไปมาก

ถ้าเปรียบเทียบกับสกินแคร์อื่นๆ เช่น คลีนเซอร์ หรือ ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ส่วนใหญ่มักจะมี สารออกฤทธิ์สำคัญจริง (active ingredients) เพียงแค่ 5-10% เท่านั้น ในขณะที่ออยเซรั่มส่วนใหญ่มี 80-100% เลยทีเดียว

นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่ทำไมออยล์เซรั่มจึงมักจะเห็นผลชัดเจน เพราะอุดมไปด้วยอาหารผิวอย่างเข้มข้นและมีความเป็นธรรมชาติที่เข้ากับผิวสูงนี่เอง

น้ำมันบำรุงผิว ออยทาหน้า

2.น้ำมันทาผิวมีโมเลกุลเล็กซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงผิวชั้นใน

ออยบำรุงผิวหน้ามีคุณสมบัติของน้ำมันที่สามารถซึมผ่านเข้าออกเซลล์ผิวได้ง่ายและรวดเร็ว เพราะมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับน้ำมันที่เซลล์ผิวของเราเป็นผลิตเอง ที่ทำหน้าที่ในการคลุมและปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากภายนอก

นอกจากนั้นเซรั่มน้ำมันยังเป็นตัวกลางเพิ่มประสิทธิภาพของสารบำรุงผิวอื่นให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น โดยเมื่อคุณทาน้ำมันบำรุงผิวก่อนที่จะบำรุงด้วยครีมอื่นๆ มันจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการนำพาวิตามินสารอาหารอื่นให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น เช่นวิตามินซี วิตามินเอ เรตินอล เป็นต้น

ด้วย 2 คุณสมบัตินี่ของน้ำมันทาผิว คือความอุดมสมบูรณ์ของวิตามินสารอาหารผิวจากธรรมชาติ และยังมีคุณสมบัติของน้ำมันที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงผิวชั้นใน ที่ใกล้เคียงกับน้ำมันผิวตามธรรมชาติของเรา ออยทาผิวจึงเป็นตัวช่วยสำคัญของผิวสวยที่สาวๆไม่ควรพลาด

Face oil ซึมเร็ว

เคล็ดลับเพิ่มเติม

ประหยัดเงิน ไม่เสียเงินไปอย่างไม่คุ้มค่า

เอ๋!?  ออยเซรั่มสกัดจากพืชพรรณส่วนใหญ่ราคาแพงยิ่งกว่าครีมทั่วไปซะอีก ทำไมถึงบอกว่าประหยัดกว่าล่ะ?

คำตอบง่ายๆคือ หากเราเสียเงินไปกับออยเซรั่มตัวเดียวที่ใช้ได้ผลดีจริง ผิวเราสวยขึ้นจริง ย่อมดีกว่าเสียเงินไปกับเซรั่มราคาถูก 10 ตัวที่ไม่ได้ผลอะไร ถูกหรือไม่?

และเมื่อคุณพบออยเซรั่มที่ดีต่อผิวคุณแล้ว เราก็ไม่ต้องเสียเงินทดลองครีมบำรุงผิวที่ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลและสารเคมีที่อาจทำให้หน้าเราพังได้อีกต่อไป

คิดไม่ถึง! ยิ้มยังไงให้สวย เคล็ดลับถ่ายรูปยิ้มสวยเป็นธรรมชาติ ต้องทำอย่างนี้..

คิดไม่ถึง! ยิ้มยังไงให้สวย เคล็ดลับถ่ายรูปยิ้มสวยเป็นธรรมชาติ ต้องทำอย่างนี้..

สงสัยมั้ยยิ้มยังไงให้สวยน่ารัก ใครอยากถ่ายรูปยิ้มสวย อย่าพลาด เคล็ดลับง่ายๆจากแดนปลาดิบ   คุณเคยเป็นไหม ที่เวลาถ่ายรูป แล้วรู้สึกหน้าเกร็ง ยิ้มไม่เป็นธรรมชาติ และต้องมานั่งขบคิดว่าทำไมหลายๆคนยิ้มสวยยิ้มดูดี มีวิธียิ้มให้น่ารักมั้ยน้า...

7 เหตุผลทำไมคุณควรใช้น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ

7 เหตุผลทำไมคุณควรใช้น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ

น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ 7เหตุผลทำไมคุณควรใช้ออยทาหน้า น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) คือน้ำมันทาผิวที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เป็นออยเซรั่มทาหน้าทาผิวกายที่ช่วยบำรุงผิวได้หลายด้าน เช่น ลดริ้วรอย ลดสิว แก้ปัญหาหน้ามัน เป็นต้น ...

โทษของการนอนดึกกับ4ปัญหาผิวเสีย

โทษของการนอนดึกกับ4ปัญหาผิวเสีย

โทษของการนอนดึกนอนน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลอย่างไรบ้าง ผลของการนอนดึก 1.หน้าโทรมผิวแห้งแตก ดูเหี่ยวเฉา ไม่มีราศี เคยไหม โดนทักว่า "โทรมแต่เช้าเชียว" "เมื่อคืนอดนอนใช่มั้ย" โทษการนอนดึกนอนไม่เพียงพอส่งผลให้ผิวเราดูโทรมได้อย่างชัดเจน...

Pin It on Pinterest

Share This