โทร/ไลน์ไอดี 0629916945 store.naturalmystic@gmail.com

‘น้ำมันเมล็ดเชีย’ วงการความงามต่างยกย่อง ช่วยชะลอวัยผิว

หลังจากเมล็ดเชียฮ้อตฮิตในต่างประเทศมานาน ในที่สุดเมล็ดเชียก็เพิ่งเริ่มเข้ามาโด่งดังในบ้านเรา และเป็นกระแสให้เซเลบริตี้ไทยและผู้รักสุขภาพต่างๆหันมาฮิตรับประทานเมล็ดเชียและยกย่องน้ำมันเมล็ดเชียกันมากมาย

E3-เมล็ดเชียคือหนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบที่สุดE2-ฉันรักเมล็ดเชียน้ำมันเมล็ดเชียคือความลับสู่ผิวสวย

ในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เทเลอร์ สวิฟ นักร้องชื่อดัง หรือ มิแรนด้า เคอร์ นางแบบวิคทอเรียซีเคร็ต และเซเลปดังอีกมากมายทั่วโลกต่างออกมาชื่นชมและยกย่องในคุณสมบัติของเมล็ดเชีย เพราะคุณสมบัติหนึ่งที่สำคัญ คือได้รับการกล่าวขานยกย่องว่าเป็น “ขุมทรัพย์แห่งสารอาหารโบราณ” “ซุปเปอร์ฟู้ด” เนื่องจากในเมล็ดเชียเต็มไปด้วยคุณค่าสารอาหารที่มากมายมหาศาล และมีสารอาหารที่พิเศษไม่เหมือนใคร

เมล็ดเชียมีกระแสเริ่มมาจากการรับประทาน สาวๆผู้รักสุขภาพต่างนำเมล็ดเชียไปใส่โยเกิร์ตบ้าง สลัดบ้าง น้ำผลไม้บ้าง แต่นอกจากการใช้รับประทานเพื่อสุขภาพแล้ว สาวๆอย่าได้พลาดเป็นอันขาดกับประโยชน์ด้านความงามที่มาพร้อมเซิร์ฟ กับ ‘น้ำมันเมล็ดเชีย’ น้ำมันบำรุงผิวหน้าที่มีคุณประโยชน์มากมายต่อการมีผิวสวย

 

น้ำมันเมล็ดเชีย คืออะไร

น้ำมันเมล็ดเชีย คือน้ำมันที่สกัดมาจากเมล็ดเชีย และภายในน้ำมันนั้นเป็นแหล่งขุมทรัพย์ที่รวมสารอาหารในเมล็ดเชียไว้อย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น โอเมก้า 3 โอเมก้า 6 โอเมก้า 9 ก็อยู่ในสูตรที่นักวิจัยเรียกว่า “สูตรสมบูรณ์ของโอเมก้า3+6+9” ที่วงการความงามยกย่องว่ามีสัดส่วนที่เหมาะกับผิวมากที่สุด

 

และยังได้รับการยกย่องว่าเป็น ซุปเปอร์โอเมก้า 3 (Super Omega III) เพราะมีโอเมก้า 3 สูงที่สุดในโลก เมื่อเทียบกับสารอาหารทุกชนิดในธรรมชาติ และยังเป็นโอเมก้าจากพืชที่เหมาะกับผิวพรรณเรามากกว่าอีกด้วย

 

นอกจากนั้นยังมี สารต้านอนุมูลอิสระ หรือสารแอนติออกซิแดนท์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการชะลอวัย โดยในน้ำมันเมล็ดเชียมีความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าบลูเบอร์รี่ถึง 5 เท่า! และมีสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูงหลายชนิด

 

และไม่เพียงเท่านั้น ในน้ำมันเมล็ดเชียยังมีวิตามินแร่ธาตุอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี และสังกะสี ซึ่งล้วนเป็นวิตามินที่สำคัญในการบำรุงผิวสวย

 

ด้วยคุณสมบัติของการเป็นขุมทรัพย์อาหารผิวมากมาย น้ำมันเมล็ดเชียจึงเป็นน้ำมันบำรุงผิวหรือออยทาหน้า(Face oil) หน้าที่เหมาะกับสาวๆที่รักความงาม ต้องการมีผิวอ่อนกว่าวัย มีผิวแพ้ง่ายและรักในการดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อ่อนโยน และไร้สารเคมี

และนอกจากจะอุดมไปด้วยอาหารผิวแล้ว ‘น้ำมันบำรุงผิวจากเมล็ดเชีย’ ยังมีความพิเศษอีกมากมายที่ไม่ควรพลาด

A3-เซรั่มน้ำมันเชีย-เนเจอรัล-มิซติก 1.5

คิดไม่ถึง! ยิ้มยังไงให้สวย เคล็ดลับถ่ายรูปยิ้มสวยเป็นธรรมชาติ ต้องทำอย่างนี้..

คิดไม่ถึง! ยิ้มยังไงให้สวย เคล็ดลับถ่ายรูปยิ้มสวยเป็นธรรมชาติ ต้องทำอย่างนี้..

สงสัยมั้ยยิ้มยังไงให้สวยน่ารัก ใครอยากถ่ายรูปยิ้มสวย อย่าพลาด เคล็ดลับง่ายๆจากแดนปลาดิบ   คุณเคยเป็นไหม ที่เวลาถ่ายรูป แล้วรู้สึกหน้าเกร็ง ยิ้มไม่เป็นธรรมชาติ และต้องมานั่งขบคิดว่าทำไมหลายๆคนยิ้มสวยยิ้มดูดี มีวิธียิ้มให้น่ารักมั้ยน้า...

7 เหตุผลทำไมคุณควรใช้น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ

7 เหตุผลทำไมคุณควรใช้น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ

น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) จากธรรมชาติ 7เหตุผลทำไมคุณควรใช้ออยทาหน้า น้ำมันบำรุงผิว (Face Oil) คือน้ำมันทาผิวที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เป็นออยเซรั่มทาหน้าทาผิวกายที่ช่วยบำรุงผิวได้หลายด้าน เช่น ลดริ้วรอย ลดสิว แก้ปัญหาหน้ามัน เป็นต้น ...

โทษของการนอนดึกกับ4ปัญหาผิวเสีย

โทษของการนอนดึกกับ4ปัญหาผิวเสีย

โทษของการนอนดึกนอนน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลอย่างไรบ้าง ผลของการนอนดึก 1.หน้าโทรมผิวแห้งแตก ดูเหี่ยวเฉา ไม่มีราศี เคยไหม โดนทักว่า "โทรมแต่เช้าเชียว" "เมื่อคืนอดนอนใช่มั้ย" โทษการนอนดึกนอนไม่เพียงพอส่งผลให้ผิวเราดูโทรมได้อย่างชัดเจน...

Pin It on Pinterest

Share This